;

Chọn ngày giờ tốt để động thổ, nhập trạch, mua xe, đám cưới, khai trương

  23/08/2020

Thầy Hiếu, địa chỉ: Ngã ba đường Nguyễn Trãi và đường Đặng Thái Thân, phường 11, quận 5, HCM. SĐT: 0844960450  tư vấn vận mệnh, phong thủy nhà ở.

Xem ngày tốt để động thổ xây nhà, nhập trạch vào nhà mới, đám cưới  là gì?

Có câu nói rằng "Có thờ có thiêng", “ Có kiêng có lành”, “ có người tốt và người xấu”, và cũng sẽ “ có ngày tốt và ngày xấu”, đối với người dân phương Đông nói chung và người dân Việt Nam nói riêng thì có quan niệm cần chọn ngày lành giờ tốt cho những việc trọng đại, quan trọng trong đời người như động thổ xây nhà, đập nhà cũ xây nhà mới, nhập trạch vào nhà mới, chọn ngày ăn tân gia nhà mới, chọn ngày làm đám hỏi, đám cưới, chọn ngày mua xe, chọn ngày khai trương cửa hàng, quán ăn hoặc nhà máy đi vào hoạt động….

Nên nhớ rằng mỗi con người có lá số vận mệnh khác nhau, vì vậy sẽ có thể có ngày tốt đối với người này nhưng lại không tốt đối với người kia, sẽ có ngày tốt để làm việc này nhưng lại không tốt để làm việc kia. Điều này là do con người mỗi người mỗi khác, mỗi người mỗi hoàn cảnh nên không thể có chuyện một ngày tốt hay xấu nào mà áp dụng chung cho tất cả mọi người được.

Xem ngày tốt để động thổ xây nhà, nhập trạch vào nhà mới, đám cưới  cần chú ý những gì?

Người dân Việt Nam hay có quan niệm rằng năm tuổi, năm bị tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trùng tang thì không được làm gì cả. Thành thật xin chia sẽ rằng một năm có đến 365 ngày, dĩ nhiên là sẽ có ngày tốt, ngày xấu đổi với riêng vận mệnh của một người, vì vậy cho dù là người đó đang trong năm tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trùng tang thì vẫn có thể chọn được các ngày tốt đối với riêng người đó để động thổ xây nhà, nhập trạch vào nhà mới, khai trương cửa hàng, quán ăn, làm đám hỏi, đám cưới.

Còn nếu một người vẫn cố giữ quan điểm năm hạn thì không được làm gì cả thì thậm chí có những trường hợp 3 năm đến 6 năm liên tiếp không được làm gì cả, vì ví dụ như đợi hết 3 năm tam tai rồi lại bị hạn kim lâu, vừa xong kim lâu thì bị nạn hoàng ốc, vừa xong hoàng ốc thì gia đình lại có tang, và nếu cố chờ như vậy hoài thì biết bao giờ mới xây xong cái nhà cho an cư lập nghiệp, biết bao giờ mới cưới vợ lấy chồng xong cho yên bề gia thất….

Muốn xem ngày tốt giờ tốt để động thổ xây nhà, nhập trạch ăn tân gia, ngày đám hỏi, đám cưới – Làm sao để được tư vấn?

Quý khách hàng nếu có nhu cầu chọn ngày giờ tốt để hành sự thì có thể liên hệ với tôi qua các thông tin sau.

Thầy Hiếu - số điện thoại: 0844960450 

Phí tư vấn: 500 ngàn đồng cho tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại.

 

Nếu xem qua điện thoại thì:

Thông tin tài khoản ngân hàng: Chủ tài khoản: Tôn Thất Phúc Hiếu.

Số tài khoản: 051 100 041 7033 tại ngân hàng Vietcombank – chi nhánh quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi chuyển khoảng xong thì tôi sẽ xem ạ. Xin cảm ơn ạ

 

Còn nếu muốn gặp tôi trực tiếp thì:

Địa chỉ của tôi ở Ngã ba đường Nguyễn Trãi và đường Đặng Thái Thân, phường 11, quận 5, HCM. Gần ngã tư đường Nguyễn Trãi và đường Tản Đà. Đối diện công ty Cholimex.  Tôi xem từ 8 giờ  sáng đến 5  giờ chiều ạ. Trước khi đi xin điện thoại báo tôi biết. Xin cảm ơn ạ.

 

 

 

 

Tin tức mới