;

Xem và chọn ngày giờ tốt sinh con

  24/12/2016

Thầy Hiếu, địa chỉ: Ngã ba đường Nguyễn Trãi và đường Đặng Thái Thân, phường 11, quận 5, HCM tư vấn vận mệnh, phong thủy nhà ở.

Xem ngày sinh con  là gì?

Thời ngày xưa, việc sinh con, sinh em bé chỉ có thuận theo tự nhiên hay còn gọi là sinh thường. Tuy nhiên ngày nay với sự tiến bộ của y tế, khoa học, con người đã có thể can thiệp vào việc sinh đẻ bằng cách mổ em bé ra đời. Bằng hình thức sinh mổ này, con người có thể chọn thời điểm để thai nhi được ra đời.

Có câu nói rằng “ Con người ai cũng có mưu cầu hạnh phúc, ấm no” và “cha mẹ, ông bà thì luôn mong con cháu có tương lai tương sáng”, vì vậy có nhiều trường hợp cha mẹ, ông bà khi biết con cháu trong gia đình mình phải được sinh mổ để ra đời thì có nhu cầu xem và chọn ngày giờ tốt để sinh con với hy vọng vận mệnh cuộc đời con cháu sẽ tốt lành về sau.

Chọn ngày sinh con cần chú ý những gì?

Việc đầu tiên là việc sinh mổ này là phải do chính bác sĩ chỉ định vì lý do bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé. Nếu có thể sinh thường được thì không nên gượng ép bằng việc sinh mổ.

Việc thứ hai là thời điểm chọn ngày sinh cho con ít nhất phải sau tuần thai thứ 36 hoặc 9 tháng để em bé có thể ra đời khỏe mạnh, không bị thiếu tháng hoặc thiếu cân nậng.

Việc thứ ba là cho dù đã chọn ngày sinh mổ em bé nhưng nếu vì bất kỳ lý do gì mà thai nhi phải được ra đời trước hoặc muộn hơn ngày dự sinh thì không nên cưỡng ép việc sinh mổ vào đúng ngày lựa chọn vì như vậy sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho cả thai phụ và thai nhi. Cứ để cơ duyên em bé ra đời lúc nào thì ra lúc đấy.

Xem ngày sinh con – Làm sao để được tư vấn?

Tôi là thầy Hiếu, số điện thoại, zalo: 0844960450 , tôi sẽ tư vấn chọn năm, tháng, ngày để sinh mổ em bé ra đời. Xin lưu ý là tôi sẽ không chọn cố định duy nhất một giờ sinh em bé vì việc chọn duy nhất một giờ sinh cố định có thể xảy ra nhiều sự cố như vì kẹt xe, không đủ giường sinh, bác sĩ đến trễ …. Mà khiến cho em bé sinh mổ ra đời không đúng với giờ sinh đã định. Vì vậy , nếu muốn chọn giờ sinh mổ thì tôi sẽ đưa ra nhiều lựa chọn về giờ để nếu lỡ qua giờ này thì còn giờ khác. Ngoài ra nếu em bé muốn ra đời lúc nào thì cứ để phúc đức số phận của em bé ra đời vào lúc đó. Đừng nên quá cưỡng ép em bé sinh vào giờ đã cố tình định sẵn.

Các bậc cha mẹ, ông bà nếu có nhu cầu thì có thể liên hệ với tôi qua các thông tin sau.

Thầy Hiếu - số điện thoại: 0844960450

Phí tư vấn: 500 ngàn đồng cho tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại.

Thông tin tài khoản ngân hàng: Chủ tài khoản: Tôn Thất Phúc Hiếu.

Số tài khoản: 051 100 041 7033 tại ngân hàng Vietcombank – chi nhánh quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: ngã 3 đường Nguyễn Trãi và đường Đặng Thái Thân, phường 11, quận 5, HCM

Ngoài ra tôi có tư vấn đặt tên cho em bé phù hợp với vận mệnh, ngũ hành, phong thủy hoặc xem bói vận mệnh cuộc đời con người. Xin tham khảo thêm hai đường link sau:

https://maiamhanhphuc.com/dat-ten-cho-con-theo-phong-thuy

https://maiamhanhphuc.com/xem-boi-coi-boi-boi-van-menh

 

 

Tin tức mới