;

Xem bói ngày sinh là gì

  28/10/2014

Xem bói năm tháng ngày giờ sinh là gì ?

Thầy Hiếu, địa chỉ số 646A đường Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, HCM. ĐT: 0844960450 (Số cũ là: 01244960450) xem bói, coi bói vận mệnh, phong thủy nhà ở. Xem bói năm tháng ngày giờ sinh là dựa vào tiêu chí thời gian con người được sinh ra gồm: năm, tháng, ngày, giờ sinh để luận đoán vận mệnh của cả cuộc đời. Vì vậy nói xem bói ngày sinh là nói tóm gọn của việc xem bói giờ ngày tháng năm sinh.

Tại sao chỉ cần dựa vào năm, tháng, ngày, giờ sinh là luận đoán được cả vận mệnh cuộc đời?

Về bản chất, việc luận đoán vận mệnh dựa vào các thông tin như: tướng mặt, tướng tay, xem tướng, xem quẻ, xem bói giờ ngày tháng năm sinh đều là kết quả của xác suất thống kê. Trong trường hợp việc xem bói năm tháng ngày giờ sinh thì ở phương Đông, người xưa đã thống kê lại các thời điểm sinh ra của các nhân vật trong lịch sử như vua chúa, quan lại, người nổi tiếng, người thành công, người thất bại, kẻ nổi loạn, người khởi nghĩa…. trong lịch sử suốt hơn cả trăm năm, thậm chí cả ngàn năm. Và dĩ nhiên công việc thống kê vận mệnh này kéo dài qua nhiều thế hệ, nhiều người khác nhau. Sau khi thu thập một số lượng đáng kể mệnh cục, người ta nhận ra rằng thời gian sinh ra của mỗi người chính là mật mã cuộc đời của chính người đó và có những kỹ thuật, dấu hiệu để nhận diện các mật mã cuộc đời đó.     

Nguyên lý của việc xem bói giờ ngày tháng năm sinh là gì?

Quan điểm phương Tây cho rằng thời gian là đường thẳng một chiều, cứ tiến mãi mãi về trước, ví như như năm 2014 đã qua và không bao giờ trở lại. Quan điểm phương Đông cho rằng thời gian là sự lặp lại có tính hệ thống của 60 năm ( bắt đầu từ năm Giáp Tý và kết thúc ở năm Quý Hợi). Tức là cứ 60 năm lại lặp lại một lần. Vì vậy nguyên lý của việc xem bói giờ ngày tháng năm sinh là dựa vào sự lặp lại của lịch sử, những người tuy sinh ra cách nhau hàng trăm năm nhưng theo âm lịch nếu có năm, tháng, ngày, giờ sinh giống nhau sẽ có số phận cuộc đời khá giống nhau.

Xem bói giờ ngày tháng năm sinh có những trường phái nào?

Có 2 trường phái chủ đạo trong việc xem bói giờ ngày tháng năm sinh là trường phái Tử Vi và trường phái Tứ Trụ. Trường phái Tử Vi là dựa vào âm lịch và sự phân bổ của hơn 100 ngôi sao trong các cung mệnh của một người để luận đoán vận mệnh. Trường phái Tứ Trụ là dựa vào lịch tiết khí và sự tương tác, kết hợp của 5 yếu tố Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy trong mệnh cục của một người để luận đoán vận mệnh. Dưới đây là ví dụ một lá số vận mệnh bằng trường phái Tứ Trụ.

 

xem boi ngay sinh, boi ngay sinh

Hình ảnh: lá số vận mệnh bằng tứ trụ dùng để xem bói năm tháng ngày giờ sinh.

Xem bói năm tháng ngày giờ sinh của những người sinh cùng thời điểm thì có số mệnh giống nhau hết không?

Ở thời nay, tại cùng một thời điểm có rất nhiều người cùng được sinh ra và cùng giới tính nhưng thực tế cho thấy số mệnh không hoàn toàn giống nhau. Vì vậy có thể khẳng định rằng việc xem bói giờ ngày tháng năm sinh chỉ là các yếu tố tiên thiên ( yếu tố trời cho, yếu tố khách quan). Các yếu tố hậu thiên ( các yếu tố bản thân, sự cố gắng vươn lên của mỗi người, phong thủy nhà ở, cha mẹ, người phối ngẫu, văn hóa, xã hội….) mới là điều kiện đủ để ảnh hưởng đến số mệnh của mỗi người. Vì vậy không thiếu những trường hợp nhiều người có cùng năm tháng ngày giờ sinh, thậm chí là anh chị em sinh đôi nhưng khi lớn lên vì có phong thủy nhà ở khác nhau, có vợ/chồng khác nhau.. nên số phận cuộc đời khác nhau.

Vậy xem bói năm tháng ngày giờ sinh thì được gì?

Bản chất của việc xem vận mệnh nói chung và xem bói năm tháng ngày giờ sinh nói riêng là để biết được cát hung họa phúc của cuộc đời, biết được khi nào thì cần làm gì, biết được các hành động để cải thiện vận mệnh. Biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân , biết được “Tận nhân lực tri thiên mệnh” hoặc cao hơn có thể là “Biết mệnh cải mệnh”, “Đức năng thắng số”.

Xem bói năm tháng ngày giờ sinh - làm sao để được xem và tư vấn

Tôi là thầy Hiếu, tôi đã xem bói năm tháng ngày giờ sinh để tư vấn vận mệnh cho rất nhiều người. Nếu ai có nhu cầu về xem bói năm tháng ngày giờ sinh có thể liên hệ với tôi qua các thông tin sau

Thầy Hiếu - số điện thoại: 0844960450 (Số cũ là: 01244960450)

Phí tư vấn: 500 ngàn đồng cho tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại.

Thông tin tài khoản ngân hàng: Chủ tài khoản: Tôn Thất Phúc Hiếu.
Số tài khoản: 051 100 041 7033 tại ngân hàng Vietcombank – chi nhánh quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 646A đường Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, HCM

 

 

Tin tức mới