;

Ám tướng của bạn (P3)

  24/07/2016

Ám tướng của bạn

(Phần 3)

Bây giờ mời quý vị cùng chúng tôi xem đến phần Ám tướng của phần Hạ đỉnh, vị trí bắt đầu từ nhân trung xuống đến cầm.

Phần hạ đinh, ám tướng nếu có thường hiện ra ở hai bên cửa mép và phía chính giữa càm.

Nếu bình thường mép và môi dưới của quý vị chẳng có gì lạ nhưng bỗng dưng mép môi đó hiện ra: nếu là bên trái thì có khả năng sự xui xẻo có thể xuất hiện trong gia đình có con con hoặc em chết. Nếu mép môi phải hiện ra một khoảng tối thì đó là tin buồn từ xa đưa lại. Nếu chính giữa càm có hiện ra một khoảng tối là điềm báo cho biết là sắp có việc gây gỗ với người khác. Sự gây gỗ này có thể dẫn đến đổ máu chứ cũng chớ phải dạng vừa đâu. Nếu đã như thế, bạn nên chủ động thận trọng coi chừng cánh tay bên trái, coi chừng bị thương thích mang tật. Nếu biết trước Ám tướng này, bạn nên cẩn thận đề phòng trong những ngày sắp đến. Tốt hơn là không nên đến chỗ đông người tránh sự đôi co, cãi vã.

Trong những trường hợp ngược lại, nếu khoảng sáng hiện ra dưới mép môi trái thì là điềm báo trước, bạn sẽ có cơ hội được thực hiện một chuyến đi xuất ngoại mang đến nhiều lợi tức, vui vẻ. Hay là một chuyến đi du lịch xa.

Nếu khoảng sáng đó hiện ra dưới mép môi phải thì đó là điềm bạn sắp có con trai như ý muốn bạn cầu mong.

Nếu khoảng sáng đó hiện ra dưới càm thì tương lai sáng sủa đang chờ bạn đấy, cứ xúc tiến mạnh mẽ sẽ thành công to.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu qua ba phần về những ám tướng trên khuôn mặt gồm thượng đỉnh, trung đỉnh và hạ đỉnh. Tuy cũng có một vài thiếu xót nhưng cũng có thể tạm gọi là đủ, giúp quí vị có thể xem tướng lấy cho mình hoặc những người khác chỉ cần tập cho cặp mắt của mình quan với sự việc là bạn đã thành công. Ở phần sau chúng ta sẽ cùng tiềm hiểu sâu hơn về Ám tướng ở giọng nói.

Tin tức mới