;

Xem tướng đoán vận mệnh (P4)

  24/07/2016

Xem tướng diện đoán vận mệnh

(Phần 4)

Ở phần này, chúng ta sẽ bàn luận về số mạng của con người qua Ấn tượng về nốt ruồi

Có những nốt ruồi ở trên mặt, trên thân thể của con người thì có nhiều cách để xét đoán, hầu hết trong tất cả chúng ta, phần đông thì ai cũng có nốt ruồi (xin đừng nhầm lẫn với tàn nhang) kẻ nhiều người ít, chớ không ai mà hoàn toàn không có. Tuy nhiên phải tùy theo vị trí của mỗi nốt ruồi mọc ra mà người ta có thê định tướng được.

Có ruồi đen mọc ở cách mũi bên trái thì đó là người có số tha phương lập nghiệp. Nếu cũng nối ruồi đó mà mọc về phía dưới cách mũi bên phải thì đó Ấn tướng của những người số đào hoa, đàn ông nhiều vợ còn đàn bà thì lắm nhân tình.

Nếu là một nốt ruồi mà mọc ngay trên đầu mũi của bạn thì hãy coi chừng đời bạn lắm chông gay, có thể gặp sự nguy hiểm. Nếu có nốt ruồi mọc ở dưới mắt trái thì lại là nốt ruồi (thương phu chích lệ) đàn bà có tướng sát phu. Còn đàn ông là tướng giang hồ, nay đây mai đó.

Nếu có nốt ruồi mọc ngay chính giữa cầm chênh về bên dưới thì đó là tướng người kiêu hãnh, to gan, ưa làm chuyện nguy hiểm. Đàn bà mà có nốt ruồi đó thì thành công trên đường thương mại, buôn may bán đắt, cũng có nốt ruồi mọc dưới cầm nhưng chếch về phía trái thì đó là người làm văn nghệ. Còn nếu chếch về phía bên phải thì đó là tướng người cô đơn. Còn trên thượng đỉnh (trán) thì đó là Ấn tướng của những người con nhà võ hiệp. Ngược lại nếu nốt ruồi có màu hồng (soan) thì lại là con nhà quý tướng (tốt lắm). Những người này thì có công danh lớn, sự nghiệp to. Còn nếu trên mép tay trái có một nốt ruồi thì thì đó là ấn tướng của những người có số làm thương mại, mọc bên phải thì đó là nhà học giả trí thức, một triết gia, một nhà nghiên cứu, nhà sưu tầm.

Nếu đằng sau mép tai mà có nốt ruồi thì đó là tướng người nhàn hạ, tương lai họ đầy hứa hẹn tiền bạc dồi dào.

Trên hai vai mà có nốt ruồi thì số nhiều sự lo âu, nặng gánh gia đình, tiền bạc làm ra nhiều nhưng chóng hết. Nếu cũng hai bên vai mà thay vì nốt ruồi đen mà lại có nốt ruồi đỏ thì là người ấy có số giàu sang, người có lộc thừa hưởng.

Nốt ruồi mọc trên gò má trái nằm sát bên mũi là người có số đại quý giàu sang chẳng hạng như tổng thống Ngô Đình Diệm. Có nhiều người chỉ hiểu sơ qua về tướng mạng nên giải đoán ẩu rằng chỉ vì nốt ruồi đó mà ông Diện bị thảm sát là sai, không phải thế đâu. Bàn về cái chết của ông sách tướng có chỉ rõ là tướng đi xấu, không thọ. Theo đúng ra một người đại quí thì có tướng là số lãnh tụ như vậy. Vì từ giọng nói, tiếng cười đều tỏ ra nghiêm trang chững chạc, đi đứng khoan thai, chính chắn. Tuy ông Diệm có nhiều tướng tốt, ngay đến giọng nói của ông thiếu sự kín đáo. Đó là kiểu đi chân vịt cho nên pháp tướng của ông đã tạo nên cái chết bất đắc kỳ tử.

Tin tức mới