;

LỤC DIỆN VÀ LỤC PHỦ NÓI LÊN ĐIỀU GÌ VỀ VẬN SỐ GIÀU NGHÈO

  25/07/2016

LỤC DIỆN VÀ LỤC PHỦ NÓI LÊN ĐIỀU GÌ VỀ VẬN SỐ GIÀU NGHÈO

Lục diện:

  • Mắt trái là thái dương, nếu sáng thì phước lộc có dư, trọn đời ăn sung mặc sướng, phúc đức được hưởng sang giàu.
  • Mắt phải là thái âm, tròng đen đầy đủ đẹp đẽ, trong suốt, trai ắt có danh phận, quan quyền, gái được quý hiển, lấy chồng hiền, đáng ngôi mệnh phụ.
  • Sơn căn là Mộc đức ngay thẳng thì ăn mặc đầy đủ

Ấn đường là tí khí tròn địa ắt có công danh, quyền tước

  • Mày trái là la hầu, dài hẹp suông không rối ắt hưởng lộc niên trường.
  • Mày phải là kế đô: dài bằng con mắt thì vợ con đầy đàn.

Lục phủ:

Lục phủ là hai thiên phương, tức là nơi mái tóc trên chân mày, lưỡng quyền (hai gò má) và hai địa khố hai bên ở càm phía dưới miệng tượng trưng cho bai giai đoạn trong cuộc đời người trong tuổi hoa niên đến tuổi lão niên, giàu nghèo như thế nào.

Lục phủ là kho chứa tiền bạc, nếu biết xem và đánh giá được những đường nét ở đây, bạn cũng có thể đoán được biết bạn giàu nghèo ra sao. Trong ba giai đoạn đó mà thiên phương mà lép khuyết hai bên thì trong tuổi hoa niên gặp nhiều cay đắng về tiền bạc. Lưỡng quyền thấp hẹp thì trung niên lận đận lao đao. Địa khố không đầy, không rộng thì lão niên khổ cực đến tuổi già vẫn còn long đong.

Lục phủ được hoàn toàn, nở đầy đặn không khuyết không hãm thì tài lộc vượng. Thiên thương nổi lên thì giàu sang, y lộc phong túc. Địa cát vương đầy thì ruộng đất nhiều, lão niên sung sướng thanh nhàn.

Hai kho trên thì thiên phương, hai kho giữa là gò má, hai kho dưới là địa khố. Nếu có kho trên là thiên phương mà không có kho dưới là địa khố từ trước giàu sau nghèo. Ngược lại nếu có kho dưới trên không thì trước nghèo sau giàu. Nếu có kho giữa là lưỡng quyền và hai kho trên, dưới không có thì cuộc đời chẳng ra gì, chỉ được khá ở khoảng trung niên, còn lúc trẻ và về già thì nghèo khó, cô độc và long đong.

Do đó, ta muốn biết người giàu nghèo ra sao thì ta chỉ cần xem lục phủ là biết ngay. Đó là yếu quyết xem tướng bất chợt của người vậy.

Tin tức mới