;

Xem bói tay, vận thế đời người trên năm ngón tay

  14/08/2016

Xem bói tay, vận thế đời người trên năm ngón tay

Trong thuật xem bói, chỉ tay là một trong những yếu tố quan trọng được xem xét nhiều nhất và ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của mỗi người. Từ hình dạng bàn tay đến chỉ tay, sẽ cho thấy những đặc trưng của từng người, tuy nhiên để thấy được những chi tiết nhỏ hơn, bạn có thể xem kỹ ở những ngón tay.

Ngón cái: Là tượng trưng cho sự mạnh mẽ của một con người vừa đại diện cho tinh  lực và trí tuệ. Đồng thời đây còn là hình ảnh của tổ tiên. Nếu nó bị khiếm khuyết thì cho thấy cha mẹ, tổ tiên bị tổn hại. Nếu khoảng cách giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ cách xa nhau thì cho thấy người này duyên bạc với cha mẹ.

Ngón trỏ: Là tượng trưng cho lý tưởng, ý chí cũng như lòng tự tôn và khả năng lãnh đạo của mỗi người. Ngoài ra đây còn đại diện cho anh em. Trong trường hợp ngón tay này có sự tổn thương thì cho thấy mối quan hệ giữa người này với anh em không tốt, nếu khoảng cách giữa ngón trỏ và ngón giữa ngắn thì tình cảm  anh em trong nhà tốt.

Ngón giữa: là tượng trưng cho khả năng suy nghĩ, tư duy phân tích, kiến thức cũng như sự lý luận, cách quan sát. Ngoài ra đây còn là đại diện cho bản thân và hình ảnh người mẹ.

Ngón áp út: là tượng trưng cho khả năng nghệ thuật, năng khiếu thẩm mỹ và cả con đường tình cảm. Đây còn là đại diện cho người bạn đời của chúng ta.  Nếu khoảng cách giữa ngón áp út và ngón giữa lớn thì tình cảm vợ chồng có thể rạng nứt, kém đi dẫn đi chia tay.

Ngón út: tượng trưng cho kỹ năng ngôn ngữ, hành vi cử chỉ và những phản ứng mang tính bản năng, chức năng sinh dục. Ngón tay này còn là đại diện cho đường con cái.

Vận thế cuộc đời qua năm ngó tay

Ngón cái (thể hiện cuộc đời từ 5 tuổi đến 14 tuối): thể hiện cho thời thơ ấu của bạn, nếu ngón tay vừa to lại thanh tú thì người này có gia cảnh lúc nhỏ sung túc, khá giả về cuộc sống đồng thời người này có cuộc sống trường họ và dễ thành công trong con đường sự nghiệp. Ngược lại nếu ngón tay nhỏ, thiếu đường nét thì tuổi nhỏ cơ cực, thiếu tình thương che chở, gặp nhiều tai ương, thiếu sức khỏe, lòng can đảm và tính dứt khoát.

Ngón trỏ (thể hiện cuộc đời từ 15 tuổi đến 29 tuổi): nếu bạn có một ngón trỏ ngắn, nhỏ dài và sự thanh tú thì cả đời bạn chẳng cần lo đến cơm ao gạo tiền, cuộc sống sung túc, thuận lợi. Quan hệ giữa anh em trong gia đình thuận hòa. Nếu ngón tay này không tốt, bạn sẽ có một cuộc sống gia đình không bình ổn, quan hệ anh em lạnh nhạt thiếu quan tâm.

Ngón giữa (thể hiện cuộc đời từ 30 tuổi đến 44 tuổi):  đại diện cho bản tính con  người đồng thời còn thể hiện cho cuộc sống của bạn ở tuổi trung niên, nếu ngón tay này dài cho thấy bạn là người nghĩa hiệp, có cuộc sống nhiều hoài bão, sự nghiệp ắt có thành tựu, đường nhân duyên trọn vẹn. Nếu ngón giữa có sự tổn thương là điều không tốt chứng tỏ bạn có nhiều tổn thương và đầy tà niệm, công danh  không đạt được, nhiều thị phi và kém duyên.

Ngón áp út (thể hiện cuộc đời từ 45 tuổi đến 59 tuổi): đây là ngón tay thể hiện tình duyên và cuộc sống cuối đời của mỗi người. Nếu ngón tay này thanh tú, người bạn đời của bạn sẽ thật tuyệt vời. Ngược lại, thể hiện một đường nhân duyên không tốt có thể dẫn đến ly hôn vào cuối đời không nơi nương tựa.

Ngón út (thể hiện cuộc đời từ 60 tuổi đến 74 tuổi): là ngón tay đại diện cho bạn đời và con cái, nếu ngón này dài thanh tú thì đây là biểu hiện cho sự tài giỏi, thành công. Có bản lĩnh lãnh đạo tốt và luôn nghiêm khắc với kẻ bề dưới. Tuy nhiên,  nếu ngón này có sự tổn thương thì có nguy cơ gia tài bị phá sản, bản thân lo lắng, cuộc đời nhiều bôn ba vất vả vì thế mà vận thế cuối  đời rất kém.

Tin tức mới