;

CHỌN VỊ TRÍ TỐT THEO PHONG THỦY

  19/08/2016

CHỌN VỊ TRÍ TỐT THEO PHONG THỦY

Ý nghĩa chính của phong thủy tức là Gió và Nước, là sự ảnh hưởng của khí, mạch nước, hướng gió lên mỗi cá nhân, đây chính là học thuyết được nghiên cứu từ ảnh hưởng địa lý đến đời sống phúc họa của mỗi con người. Phong thủy có vai trò rất to lớn trong đời sống nhưng nó chỉ hỗ trợ và có tác dụng hóa giải chứ không làm thay đổi được hoàn toàn vận mệnh của mỗi người.

Khi mỗi người chọn lựa được cho mình một địa điểm để an cư thì vấn đề cần lưu ý là chọn hướng cho căn nhà của mình theo đúng thuật phong thủy, điều này sẽ giúp gia đình bạn hưởng phúc lành và tránh được điều dữ.

Người nhóm hướng đông nên quay nhà theo hướng phía đông còn người nhóm phía tây nên theo các hướng phía tây. Sẽ có việc lẫn lộn những người thuộc nhóm đông và nhóm hướng tây sống chung một ngôi nhà, vì vậy những người hợp với hướng ngôi nhà sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi ở đó. Cách khắc chế những người không hợp là tìm cách bố trí căn phòng sao đúng hướng tốt của họ, ít nhất thì cũng kê giường hoặc bàn ghế vật dụng cá nhân của họ vào vị trí này.

Nếu biết được mệnh cung của mình, hãy thiết kế phần nội thất bên trong căn nhà sao cho các vị trí bạn chọn luôn nằm đúng hướng tốt của mình, theo nghệ thuật bài trí nhà của của khoa học phương đông, giường bạn ngủ phải được kê sao cho đầu giường luôn hướng đến một trong bốn hướng thuận với bạn, cũng tương tự như vậy, bàn làm việc, ghế ngồi, vật dụng cá nhân cũng phải hướng về một trong những hướng tốt của bạn.

Tin tức mới