;

GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THỦY

  19/09/2016

GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THỦY

Ngoài việc lựa chọn một chiếc giường ngủ thật tốt và thẩm mỹ thì việc phong thủy cho giường ngủ cũng rất quan trọng. Hãy tham khảo bài viết sau để giúp việc sắp đặt giường ngủ của bạn theo phong thủy một cách tốt nhất.

  • Ánh sáng chiếu vào phòng ngủ theo phong thủy hợp lý sẽ mang lại sự may mắn. Ánh sáng ban ngày cần vận dụng một cách tự nhiên, để mang ánh sáng dịu nhẹ giúp căn phòng thông thoáng tránh sự tù túng âm khí.

Tránh trang trí phòng bằng cây xanh nếu phòng quá nhỏ, ban đêm sử dụng ánh sáng nến là tốt nhất, tuy nhiên cần chọn loại nến không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, bạn cũng có thể dùng ánh sáng đèn có công suất thấp, nếu phòng ngủ tối tăm sẽ làm ý chí tiêu trầm, gây cảm giác u uất.

  • Vị trí giường ngủ là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, nếu thuận theo các nguyên tắc nhất định chắc chắn gia chủ sẽ có những giấc ngủ ngon và thoải mái. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến sức khỏe chủ nhân, vì vậy chọn vị trí sao cho luồng khí đươc lưu thông là điều cực kỳ quan trọng. Hướng kê giường ngủ phải phù hợp với tuổi gia chủ, nên đặt theo hướng cát của bản mệnh.
  • Màu sắc giường ngủ dựa theo bản mệnh của gia chủ, trong phong thủy mỗi mệnh có màu sắc đặc trưng riêng, nếu sử dụng đúng sẽ mang lại mang mắn và tâm trạng luôn tươi vui cho gia chủ. Mỗi mệnh trong ngũ hành có những màu sắc tiêu biểu mang lại sự tương sinh và tương khắc. Nếu tuân theo đúng sự lựa chọn màu sắc giường ngủ trong phong thủy sẽ mang lại điều tốt lành.

+ Mệnh cần Kim: nên chọn tông màu trắng, màu sáng vì phù hợp bản mệnh, kết hợp với màu nâu vàng là màu của sự thịnh vượng, đây là những màu đem lại may mắn và niềm vui cho gia chủ.

+ Mệnh cần Mộc: nên sử dụng màu xanh kết hợp màu xanh biển sẫm, xanh đen

+ Mệnh cần Thủy: nên sử dụng màu xanh biển sẫm, màu đen, kết hợp màu sắc ánh kim, màu trắng.

+ Mệnh cần Hỏa : nên sử dụng màu hồng, tím, đỏ kết hợp với màu xanh

Bạn hãy nên cân nhắc về việc phong thủy cho giường ngủ để mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia đình bạn.

Tin tức mới