;

ĐOÁN VẬN MỆNH CỦA CON NGƯỜI QUA NGŨ NHẠC

  04/08/2016

ĐOÁN VẬN MỆNH CỦA CON NGƯỜI QUA NGŨ NHẠC

  • Xem tài lợi thì người ta phải lấy mũi là sự quan trọng mà xét đoán, kỵ lỗ mũi cong quẹo, hay quá cao, hay mũi hỉnh nhìn thấy tận bên trong, hoặc có mụt ruồi và có ngấn chấn ngang sóng mũi.

 

  • Xem duyên nợ , cần nhất là nơi Ngư Vĩ và giao môn (tức là đuôi mắt đến tóc mai) thì kỵ nhiều đường chỉ nằm ngay (vết nhăn) nhất là đại kỵ có vết nhăn chữ thập, kỵ mụt ruồi hay dấu thẹo. Nếu là đàn bà thì mũi tốt xấu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến những quyết định liên quan đến hôn nhân đại sự sau này.

 

  • Xem con cái nhiều hay ít, người ta chú trọng đến Ngọa tâm ( vị trí gần chỗ quần bọc mắt phía dưới hay còn được gọi là lụy đường tức), người nào có những ngọa tâm thụt sâu vào hoặc có nút ruồi hay có quầng thâm đen là xấu, còn đường nhơn trung (tức là đường lõm từ mũi xuống môi trên) cũng có phần quan hệ chẳng kém.

 

  • Xem về nguy cơ xảy ra tai nạn hoặc những vấn đề liên quan bệnh tật, thì người ta phải xem nơi hai bên ấn đường (tức đường giữa chân mày), còn Sơn căn là ( giữa hai mắt nó nằm ở giữa) kỵ nhất là xẹp đứt ngang, nhỏ hẹp và có mụt ruồi.

 

  • Xem về khả năng hoạt động có có di động, di chuyển (bao gồm cả những công tác như dọn nhà, dọn bàn làm việc hoặc xuất hành hay xuất ngoại) thì phần đông người ta xem ba bộ phận như Thiên thương (ở trán phần bên mặt) phước đường và cả phần trạch mã. Kỵ nhất là trên khoảng đó có mụi ruồi và tự nhiên có màu sắc u ám đen, ấy là xấu kỵ đi xa có hại.
Tin tức mới