;

TƯỢNG RỒNG TỐT CHO PHONG THỦY MANG ĐẾN VẬN MAY

  19/08/2016

TƯỢNG RỒNG TỐT CHO PHONG THỦY MANG ĐẾN VẬN MAY

Trong các linh vật phong thủy, Rồng là một trong số những linh vật mang lại ý nghĩa tốt đẹp, sử dụng hình tượng rồng để tránh họa tiểu nhân và đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân.

Vấn đề được phong thủy đặc biệt quan tâm đó chính là tạo ra sự cân bằng về năng lượng. Một trong những cách tốt nhất để đạt được điều đó là đưa những vật phẩm phong thủy vào không gian sống quanh mình. Đặc biệt với phụ nữ nên sử dụng biểu tượng rồng để thu hút nguồn năng lượng dương.

Theo nghiên cứu phong thủy cho biết Rồng là biểu tượng cung cấp năng lượng dương cực mạnh, sẽ mang đến vận may trong tình yêu đối với những phụ nữ độc thân sống với mẹ hoặc sống một mình.

Nếu việc trang trí ngôi nhà bạn sống có quá nhiều năng lượng âm sẽ tạo ra sự mất cân bằng, điều này dẫn đến người phụ nữ trong gia đình sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người yêu, bạn đời của mình.

Để khắc chế được điều này, bạn hãy khai thác năng lượng dương rất mạnh của Rồng bằng cách đặt vật phẩm nơi phòng khách, vì đây chính là nơi tốt nhất để tạo năng lượng dương của Rồng.

Vị trí tốt nhất để bạn xác định là đứng giữa phòng khách nhìn ra phía trước, chọn bờ tường bên trái. Được gọi là phương vị Thanh Long để bố trí một kệ nhỏ, sau đó đặt rồng lên kệ này, hướng đầu rồng nhìn ra cửa chính của ngôi nhà.

Muốn mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nên chọn ngày lành ngày tốt để đặt rồng trong nhà, có 5 ngày tốt được gọi là ngũ long nhật như: nhâm thìn, canh thìn, mậu thìn, bính thìn, giáp thìn.

Tin tức mới