;

Ngôi nhà của bạn có xoay về hướng Đông ?

  11/08/2016

Ngôi nhà của bạn có xoay về hướng Đông ?

 

Vốn là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhiều trong suốt và không ngừng tìm hiểu câu trả lời phù hợp nhất.

Theo lẽ thường,  hướng Đông vốn là hướng của sinh lực, của sinh tồn nơi được ánh sáng của niềm tin soi rọi, sự hưng vượng, phồn vinh và cả những lý tưởng to lớn khôn cùng

Một số thuyết phong thủy về hướng Đông tốt lành

Hướng Đông vốn là hướng của dòng chảy sông nước, hướng về biển lớn, khơi xa.

Hướng đông mang phương cao xa, còn hướng tây có vẻ thấp hơn.

Khu vực phía Đông của ngôi nhà không có những tòa nhà kiến trúc cao để tránh ngăn cản ánh sáng.
Ngôi nhà có hướng Đông vốn hợp phong thủy sẽ là một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng tốt đến các vấn đề sự nghiệp, sức khỏe, hôn nhân và gia đình.

Tuy thế, với những người có cung mạng không tốt và không hạp với những ngôi nhà hướng đông, thì chắc chắn cũng có thể là mầm móng mang đến những tai họa không may mắn như:

Đối với vấn đề về sức khỏe, những chủ nhân sống trong ngôi nhà không hợp phong thủy sẽ mang những bệnh tật như: gan, đau thần kinh, mắt, nhức đầu, bị ngoại thương… còn trẻ em nếu sống trong nhà này có thể dễ bị trở ngại về khả năng nói.

Đối với vấn đề về sự nghiệp, ngôi nhà có hướng Đông không hợp phong thủy sẽ nhanh chóng ảnh hưởng đến chủ nhân của nó ở tầm nhìn hạn hẹp, chỉ thấy lợi trước mắt nên khó thành công, dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Đặc biệt với những người con trai sống trong căn nhà này thường có khuynh hướng phải xa nhà và rất khó kế thừa gia sản.

Đối với vấn đề cề hôn nhân, nếu phong thủy không tốt, bạn dễ bị hấp tấp, gây ra hiểu lầm, sự cố trong sự lựa chọn làm gia đình không hòa thuận ảnh hưởng đời sống tinh thần thường gây gỗ cãi vã và có kết cuộc khá bi kịch. Con cái có thể trở nên bất hiếu không lễ độ.

Một số hình ảnh hướng Đông không hợp phong thủy

Ở khu vực hướng  Đông lại có ao hồ hay dòng nước bẩn, ô nhiễm

Ngay khu vực hướng Đông của ngôi nhà có tòa cao ốc

Ngôi nhà bị lõm vào ngay vị trí của hướng Đông

Có lối thoát ra lớn ở hướng Đông

Thiết kế xây dựng ban công ở ngay hướng Đông

Hướng Đông có nhà vệ sinh

Hướng Đông bị chắn bởi một bức tường lớn

 

Tin tức mới