;

SỬ DỤNG VÍ TIỀN THEO PHONG THỦY

  22/08/2016

SỬ DỤNG VÍ TIỀN THEO PHONG THỦY

Mọi người đa phần thường hay sử dụng ví tiền dạng gập lại, theo quan niệm như vậy tiền sẽ không được giãn ra và thoải mái nên không thu hút được tiền tài cho người sử dụng. Chính vì thế, bạn nên sử dụng ví tiền dạng thẳng, ví tiền càng mới thì vận khí càng mạnh sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút tiền hơn.

Bên cạnh đó cũng có một số thứ cho vào ví sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bạn, sau đây là một số điều đại kỵ khi sử dụng ví tiền.

  • Không được đặt hóa đơn, biên lai vào trong ví tiền

Một số người sau khi mua quần áo, hàng hóa, thanh toán tiền ăn uống…trả tiền xong lại nhét cả hóa đơn mua hàng và tiền thừa lại vào ví, đây là thói quen của rất nhiều người nhưng vô tình đó lại là một trong những điều cấm kỵ tuyệt đối, bởi quan niệm người xưa cho rằng sau khi mất đi một số tiền mà đặt một vật tượng trưng cho số tiền đã mất sẽ khiến bạn bị hao tài, nếu muốn giữ lại tốt nhất nên để lại hóa đơn thanh toán trong túi quần hoặc túi đồ bạn vừa mua.

  • Để tiền vào tất cả các ngăn trong ví

Sai lầm là bạn có thói quen đặt tiền vào một ngăn nhất định nào đó trong túi, và để trống trơn các ngăn còn lại, cách tốt nhất là nên nhét tiền vào tất cả các ngăn của ví mà không cần quan trọng về mệnh giá của đồng tiền, chính vì vậy mà kho tài lộc của bạn sẽ chẳng bao giờ thiếu tiền.

  • Sử dụng đồng 2$

Chẳng phải tự nhiên mà đồng 2 USB được mệnh danh là đồng tiền mang lại may mắn, các nước Châu Âu, Châu Mỹ từ rất lâu luôn có một quan niệm, thói quen trước khi đi thi đấu hay ra một quyết định quan trọng họ thường hay hôn lên tờ 2$ để cầu may mắn.

  • Lựa chọn màu ví hợp mệnh mình

Theo ngũ hành tương sinh của mỗi người, kim mộc thủy hỏa thổ thì mỗi người ứng với mỗi mệnh và hợp với màu sắc nhất định nào đó, bạn nên chọn màu ví hợp với bản mệnh của mình để mang lại điều may mắn. Nếu sử dụng màu sắc không hợp sẽ làm mệnh bạn yếu đi khiến cuộc sống gặp nhiều vấn đề xui xẻo.

 

  • Cần tránh những điều lưu ý như sau:

+ Tránh để hình ảnh gia đình và người thân trong ví vì như vậy sẽ khiến trường khí nhiễu loạn và dễ phân tán, giảm sức hút tiền bạc và sự giàu có.

+ Thỉnh thoảng nên kiểm tra ví để giảm bớt những giấy tờ, thẻ không dùng đến hoặc hết hạn, giữ ví luôn gọn gàng và sạch sẽ, nếu ví bị cũ hoặc sờn nên thay mới để tài lộc hanh thông.

+ Chọn ví để làm quà tặng thì nên để kèm vài tờ tiền mệnh giá nhỏ để người nhận luôn có nhiều may mắn và tài lộc với chiếc ví bạn tặng.

Tin tức mới