;

Bàn tay nói lên điều gì về cuộc đời bạn

  28/07/2016

BÀN TAY NÓI LÊN ĐIỀU GÌ VỀ CUỘC ĐỜI BẠN

Bàn tay con người thật là thiên hình vạn trạng, không ai giống ai rất là thiên biến vạn hóa. Do đó, cuộc đời của mỗi người lại cũng khác nhau nhiều vì trong lòng bàn tay có những đường chỉ chánh, hay còn gọi là đường Mạng đạo, Trí đạo và Tâm đạo, cũng như rất nhiều đường chỉ khác nhau nằm ở lòng bàn tay.

Nhìn tổng quát ở lòng bàn tay, có lẽ điều quan trọng nhất đối với quá trình sống của mỗi người chắc chắn là đường chỉ về Mạng đạo ứng nghiệm cho cuộc đời như sanh mạng sống lâu chết mau (Thọ yểu), không khỏe mạnh, thường xuyên đau yếu, không trường thọ, yểu tử song với những biến cố của cuộc đời có tai nạn bệnh tật hoặc phước đức, vẻ vang trong cuộc sống hiện tại.

  1. Nếu người nào có đường mạng đạo cắt ngắn, đứt khúc hay không hiện rõ ràng thì cuộc sống của người đó có bịnh hoạn, đời sống ưu tư kém vui, sức khỏe kém đi, tóm lại là người có bàn tay nói trên thì có thể chết yểu.
  2. Nếu người nào có đường mạng đạo ở lòng bàn tay mà đường rõ ràng, sâu đậm, không bị đứt khoảng rõ ràng, không có nét chắn ngang. Thấy rõ ràng, thì tinh thần người đó lên cao, cuộc sống vui vẻ, hăng hái làm việc có nhiều sinh lực, khỏe mạnh ít đau ốm.
  3. Nếu người nào mà có đường sanh đạo không được suông dính nhiều chỉ lại như hình gai góc thì tinh thần yếu đuối, sinh lực suy kém, tâm tình gắt gỏng, làm ăn hay chán nản, không có kiên nhẫn, thường hay bị thất bại (nghèo khổ).
  4. Người nào có đường mạng đạo có vuông tròn như cù lao thì cuộc sống của họ hay có bịnh tật đau ốm liên miên cuộc sống rất ư là cơ cực, vất vả nghèo hèn hay đau bất thường và có bịnh ở con mắt.
  5. Người nào có lòng bàn tay mà chỉ tay đường mạng đạo mà có một đường chắn ngang đường đó có hình ảnh tương đồng giống như hình chữ thập, thì cuộc sống của họ, sẽ gặp nhiều sai lầm, có sự bừa bãi đam mê, hơn thua chạy theo thói đời, không có chủ đích rất dễ sa ngã trụy lạc.
  6. Người nào có bàn tay mà đường mạng đạo có nhánh tẻ lên như cây lúa mà băng qua đường tâm đạo thì người ấy là người có cuộc sống sung mãn, cuộc sống gặp nhiều may mắn, không ngừng lên cao, có hạnh phúc, có nhiều thương mến, say sưa yêu đời.
  7. Người nào mà có đường mạng đạo có đóng hình tam giác thì cuộc đời ít lắm cũng trải qua một lần tù tội, nhưng không nặng lắm có thể vượt qua được, còn nếu người nào mà đường mạng đạo có đóng hình ô vuông thì chắc chắn là số họ bị ở tù lâu năm hoặc họ có thể giết người.
  8. Người nào mà trên tay có đường mạng đạo mà những đường chỉ nhỏ này chỉa xuống cổ tay, thì cuộc đời đó sẽ mang lấy nhiều sự bực mình, phiền lụy, thêm vào đó, cuộc đời người đó sẽ mang lấy nhiều sự bực mình, phiền lụy, thêm vào đó, cuộc đời hay gặp phải nhiều sự phản trắc, có khi làm ơn mắc oán vì gánh lấy tai bay họa gởi.
  9. Người nào có đường mạng đạo, trong lòng bàn tay có những đường chỉ nhỏ chỉa lên như vậy, thì bản thân người đó có nhiều hy vọng trong cuộc sống, mọi sự như ý sở cầu, tính toán đâu ra đó đều hanh thông.
Tin tức mới