;

TÁC DỤNG CỦA THỦY TINH TRONG PHONG THỦY

  19/08/2016

TÁC DỤNG CỦA THỦY TINH TRONG PHONG THỦY

Nên đặt Thủy tinh ở phương bệnh sát tinh vì vừa có thể hóa giải bệnh tật, tai họa vừa có thể hóa bệnh thành lộc.

Trong phong thủy, thủy tinh còn gọi là đá phong thủy hay còn gọi là thạch anh, bởi thủy tinh là kết tinh của linh khí đất trời hàng nghìn năm.

Chức năng đặc biệt của thủy tinh là giúp gia đình bình an tài vận hanh thông, sử dụng 4 quả cầu thủy tinh treo lên hoặc đặt ở bốn góc nhà để tạo nên cát khí bảo vệ gia đình, ngoài việc có tác dụng trừ tà mang lại bình an thì thủy tinh còn giúp cho khí tài vận được lưu thông.

Để thủy tinh trong nhà cải thiện phong thủy hóa giải sát khí và giúp hội tụ tài khí, phúc khí.

Trừ tà, trấn an nhà cửa vừa vượng vừa phát bằng cách đặt một cục thủy tinh trắng ở vị trí tài vị của nhà ở hoặc công ty. Điều này sẽ giúp trấn an nhà cửa ngăn chặn sát khí, mang lại sự thịnh vượng phát đạt cho gia đình.

Muốn tình cảm ổn định, học sinh tăng trí tuệ thì đặt thủy tinh tím trên bàn học hoặc ở đầu giường giúp phát triển trí tuệ, tăng trí nhớ và trực giác đồng thời cũng giảm áp lực cho mắt khi hoạt động quá nhiều.

Đặt một cục thủy tinh trắng sẽ giảm phóng xạ của tivi, lò vi sóng, máy tính.

Treo một viên thủy tinh trước cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa phòng sẽ hóa giải được sát khí.

Nếu muốn có nhiều mối làm ăn và kinh doanh hưng thịnh thì nên đặt thủy tinh hồng hoặc tím lên quầy hàng để tăng nhân duyên làm ăn, đặt đá khổng tước vào 4 góc tường nơi buôn bán kinh doanh sẽ hiệu quả cho việc chào đón khách. Một phương cách để cầu tài rất tốt là đặt thủy tinh màu vàng thất tinh sẽ mang lại tài lộc bất ngờ hoặc màu xanh lục sẽ tạo ra của cải sự nghiệp.

Tin tức mới