;

Thú nuôi mang lại may mắn cho gia chủ

  12/08/2016

Thú nuôi mang lại may mắn cho gia chủ

 

Khi cuộc sống phát triển, nhu cầu gần gũi giữa con người và thiên nhiên hay con vật ngày càng trở nên gần gũi hơn thì các vật nuôi trong nhà sớm trở thành những vật cưng hàng đầu, rồi từ đó đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chủ nhân gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn một thú cưng phù hợp nguyên tắc phong thủy để giúp cho bạn có cuộc sống tốt đẹp, thỉnh vượng thì bạn nên chú ý những điều sau:

 

Với những ngôi nhà lớn, ít người:
Đối với trường hợp này, vì diện tích không gian trong nhà quá lớn nên năng lượng gần như phân bổ không đồng đều, điều này có thể dẫn đến việc hình thành những luồng khí xấu không tốt. Chính vì lẽ đó, trong nhà sẽ xuất hiện nhiều góc chết, ít được lui đến, vậy thì bạn nên chọn những thú nuôi có tính hiếu động cao, hay chạy giỡn trong nhà để tạo thêm không khí. Thế nên, bạn có thể chọn cho mình một chú chó hoặc em mèo để cùng sống chung trong một gia đình để các luồng khí trong nhà được lưu thông,  thải khí cũ, đón khí mới.


Với những ngôi nhà nhỏ, nhiều người:
Đối với những gia đình có nhiều người hoặc thường xảy ra những mâu thuẩn trong quan hệ nhưng lại ở chung một ngôi nhà nhỏ hơn thì thường không thích hợp để nuôi những thú cưng có tính hiếu kỳ, hiếu động để luồng khí tốt được giữ lại trong nhà, nhân vận, tài vận không biến đi mất.  Đối với những ngôi nhà có không gian nhỏ, cố định như vậy..bạn có thể chọn nuôi các vật như chim, cá, rùa, thỏ….

 

Đối với quan niệm ngũ hành

Nuôi các loại chim thích hót:

Những loại này thuộc hành Kim, đối với những vị gia chủ có mạng hỏa rất phù hợp để nuôi, chúng sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng. Đặc biệt, đối với những người tuổi Tỵ hay Nhọc rất ưa nuôi chim. Ngược lại những người tóc tuổi Dần, Mẹo thì nên tránh.
Nuôi chó:

Trong 12 con giáp, chó hay còn gọi là Tuất, thuộc hành Thổ, có tính dương mạnh. Những người có mạng mộc rất phù hợp nuôi chó, kể cả những vị chủ nhân có tuổi Mẹo hay Dần. Người có tuổi Tý, Hợi thì nên tránh.

Nuôi rùa:
Loài vật này thuộc hành Hỏa nhưng chưa dương Thổ, nuôi rùa sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng rất tốt đối với người tuổi Tý, Hợi. Ngược lại là tuổi Thân, Dậu.

Nuôi cá, hoặc chuột bạch:

Vốn sinh sống dưới nước, thuộc hành Thủy nhưng trong đó có Mộc. Những người mạng Thổ, hay người có năm sin Thìn, Sửa, Mùi có thể nuôi các loài vật này

Tin tức mới