;

KHẮC HỌA MỘT CON NGƯỜI QUA GIỌNG NÓI VÀ NỤ CƯỜI.

  11/08/2016

KHẮC HỌA MỘT CON NGƯỜI QUA GIỌNG NÓI VÀ NỤ  CƯỜI.

Tìm hiểu về giọng nói:

– Đối với kiểu người xảo quyệt :  họ thường có cử chỉ và sắc mặt nhanh chóng thay đổi như một diễn viên. Điều này còn thể hiện ở chỗ lời ăn tiếng nói hàng ngày như sự khéo léo, cần chọn trong từng lời nói để phù hợp vớ môi trường xung quanh.

Đấy chính là biểu hiện của tuýp người gian manh, lừa đảo với nhiều âm mưu, giả nhân nghĩa và hay nịt hót người khác với những mưu cầu toan tính cá nhân riêng.

– Đối với kẻ tiểu nhân : người thường có dáng đi rón rén, chậm chạp,  không quyết đoán thể hiện sự không nhất quán với cung cách tiến thoái lưỡng nan. Khi nói chuyện, đôi môi dính không thấy hở răng bên cạnh đó là giọng nói nhẹ và rụt rè nhưng không rõ ràng. Thường nhìn vào đối tượng nhưng không dám thể hiện và nhìn một cách trực diện.

– Kẻ lừa đảo : thường có tiếng nói rổn rảng, mang phong thái  đầy tự tin, với mục tiêu áp đảo đối phương; nhưng nếu nhìn vào đôi mắt thì tròng mắt lúc đó dường như muốn lồi ra, đôi bàn tay nắm chặt lại, vì lúc ấy, họ tập trung dùng nhiều nghị lực và cả sự can đảm để làm thật tốt vai diễn, nhưng nếu gặp người có khả năng nhân diện tốt và  mạnh đưa mắt bắt gặp ngay lập tức họ sẽ hạ giọng nói và cáo lui.

– Khi nói chuyện với người khác, nếu ai đó có thói quen dùng ngón tay cái đút vào các ngón khác, đó là thể hiện cùa người có tính cách keo kiệt, bủn xỉn.

– Vừa nói vừa hoa tay : thể hiện sự bộc trực, ít suy nghĩ sâu.

Nụ cười:

– Đối với những người khôn ngoan ít cười, họ thường cười mỉm.

– Người dễ dãi hay thiếu thận trọng, gì cũng cười.

– Người sở hữu tâm hồn khoan dung, độ lượng, có tài xã giao có nụ cười kín đáo, nhưng cởi mở, họ có cặp mắt mở to mỗi khi có niềm vui hay bất ngờ đến.

– Người lỗ mãng hay cười hô hố, rất to, ấn át mọi thứ.

– Người biển lận: họ thường rất ít khi cười, khi cười lại như nấc (khúc khích)

– Người đa dâm thường sở hữu nụ cười bằng ánh mắt và môi cười nhoẽn không thành tiếng.

– Người thiếu xét đoán : hay cười không đâu vào đâu.

– Người hay khinh người : thường có nụ cười ruồi.

Tin tức mới