;

Vận mệnh của bạn ở những ngón tay

  27/07/2016

Vận mệnh của bạn ở những ngón tay

  1. Bạn có ngón dài, như vậy bạn là người ham mê vật chất, ham chuộng danh vọng và nếu nó còn dày, thì bạn có tánh hay chỉ trích phê bình và bạn có khuynh hướng say mê xa hoa đi đến đồi trụy.
  2. Nếu bạn có ngón tay mỏng, đó là hình thức của sự mềm yếu, nhu nhược, nhưng cầu kỳ, nóng nảy. Nếu ngón mỏng mà có lóng tay có mấu, điều này cho thấy bạn là mẫu người nghiêm nghị, thích xét đoán người khác và có kiến thức rộng. Trong trường hợp ngược lại, móng không có mấu thì chắc hẳn bạn là người phân minh, có tinh thần yêu đời hay giúp đỡ và hay mê tín.
  3. Ngón tay bạn trơn láng, điều này thể hiện bạn là người hào hiệp rộng lượng và bạn thường nổi tiếng và nhiều người biết đến về lĩnh vực văn học nghệ thuật, nếu bạn là đàn ông. Còn ngón tay trơn láng trong trường hợp của người phụ nữ thì đó là điều không tốt, đó là sự biểu lộ tính chất say mê dục vọng.
  4. Ngón tay bạn có mấu, bạn là người ưa suy nghĩ, trầm lặng buồn bã và thường có cuộc sống cô đơn đến tẻ nhạt. Nếu ngón tay có mấu, lại dài, khô đét là ngón tay của những thiếu gia, những nhà tư tưởng, những lý thuyết gia và cũng nhà thông thái.
  5. Người có ngón tay óng đơ là những người có tham vọng, tính tình bạo ngược, chuyên quyền, thích chỉ huy và độc tài độc đoán, không làm việc dưới quyền người khác, không có sự khoan dung, thiếu tình cảm.
  6. Người có ngón tay mềm và có đầu ngón thon nhọn là người khéo léo, dễ cảm xúc, giàu nhân ái, nhớ dai, nhút nhát.
  7. Người có ngón tay cong như cái móc là người hẹp hòi, nhỏ mọn, gian dâm, thiếu nhân cách, và thường suy nghĩ  ham muốn, ưa ngoại tình, thích lấy vợ hay chồng người khác.
  8. Người có tay nhọn là người giàu tưởng tượng, nhiều trực giác, có tâm linh. Những người làm viêc về lĩnh vực nghệ thuật và các quý bà thường có ngón tay này cũng chứng tỏ nhưng người thiếu thực tế, dễ bị lừa và người có ngón tay như trên còn là người dâm đảng, tham lam, gian xảo.
Tin tức mới